dot dot
dot
Package
dot
bulletฮ่องกง
bulletจีน
bulletไต้หวัน
bulletภูฏาน
bulletออสเตรเลีย
bulletนิวซีแลนด์
bulletยุโรป
bulletอเมริกา
dot
AEC Countries
dot
bulletสิงคโปร์
bulletมาเลเซีย
bulletอินโดนีเซีย
bulletพม่า
bulletลาว
bulletกัมพูชา
dot
Local Tour
dot
bulletAyutthaya
bulletPattaya
bulletChiang Mai
bulletDinner Cruise
bulletSightseeing
dot
Search for Package

dot
แพคเกจทัวร์จีน

 

พบกับ สิ่งมหัศจรรย์ ที่ทำให้โลกต้องตกตะลึงในความพยายามอันไม่รู้สิ้นแห่ง แดนมังกร กับ แพคเกจทัวร์จีน ที่จะทำให้คุณได้เรียนรู้วัฒนธรรมเก่าแก่ที่สืบทอดมาหลายศตวรรษและความสวยงามอลังการของธรรมชาติ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ที่คุณอาจยังไม่รู้... กับหลากหลายทริปสู่ เมืองจีน โดย faithtravelthailand.com ที่จะทำให้คุณเข้าถึง ประเทศจีน ที่เป็นต้นกำเนิดของอารยธรรมโบราณนี้มากขึ้นShock Price !!! ปักกิ่ง กำแพงเมืองจีน 5 วัน (CA) **AUG**article

ทริปราคาสุดพิเศษ!!! ตื่นตากับความยิ่งใหญ่ของกำแพงเมืองจีน 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก สัมผัสความงามของพระราชวังต้องห้ามกู้กง และพระราชวังฤดูร้อน “อี้เหอหยวน” ของพระนางซูสีไทเฮา เยือนหอฟ้าเทียนถาน สถานที่เซ่นไหว้เทพเจ้าฟ้าและดิน ชมจัตุรัสเทียนอันเหมิน สักการพวัดลามะ ชมโชว์กายกรรมปักกิ่ง ช้อปปิ้งสุดมันส์ถนนหวังฟู่จิ่ง ตลาดรัสเซีย 

เริ่มต้นเพียง 15,900 บาท


Big...Amazing Guilin 7 Days (PG) **AUG - NOV**article

โปรโมชั่นสุดพิเศษสู่กุ้ยหลิน ล่องเรือชมลำน้ำสายสำคัญของมณฑลกวางสี ชมความสวยงามของธรรมชาติ เยือนเมืองลับแล ภูเขาฝูโป และเขางวงช้าง ชมวิวมุมสูงบนเขาเหยาซาน ล่องเรือสำราญแม่น้ำหลีเจียง เยือนถ้ำหยินจื่อเหยียน ชมความงามของหินงอกหินย้อย สนุกกับการช้อปปิ้งสินค้าที่ตลาดซีเจีย

เริ่มต้นเพียง 17,900 บาท


เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง รถไฟความเร็วสูง 6 วัน (MU) **AUG - SEP**article

ตื่นตากับความอลังการของกำแพงเมืองจีน หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชมความงดงามของพระราชวังกู้กง และพระราชวังฤดูร้อนอวี้เหอหยวน เยือนจัตุรัสเทียนอันเหมิน นั่งรถไฟความเร็วสูงสู่มหรานครเซี่ยงไฮ้ ขึ้นหอไข่มุก ชมทัศนียภาพนครเซี่ยงไฮ้มุมสูงบน SKY WALK ช้อปปิ้งจุใจถนนหวังฝูจิ่ง ตลาดรัสเซีย 

เริ่มต้นเพียง 26,900 บาท

 

เซี่ยงไฮ้ อู๋ซี ซูโจว โจวจวง หังโจว 5 วัน (TG) **AUG 8-12 / AUG 20-24**article

เที่ยวสุดคุ้มกับ 5 เมืองใหญ่ นมัสการ พระใหญ่หลิงซานต้าฝอ เยือนตำหนักฝานกงแห่งเมืองอู๋ซี ชมการจัดสวนของเศรษฐีแห่งเมืองซูโจว สักการะพระอรหันต์ไม้แกะสลัก 500 องค์ เจ้าแม่กวนอิมพันมือพันตา และพระจี้กงที่วัดซีหยวน ล่องเรือชมหมู่บ้านโบราณที่เมืองโจวจวง ชมความงามของทะเลสาบซีหูที่หังโจว ตื่นตากับมหานครเซี่ยงไฮ้ ลอดอุโมงค์เลเซอร์ ชมหาดไว่ทาน ช้อปปิ้งจุใจย่านดัง

เริ่มต้นเพียง 27,900 บาท


คุนหมิง ต้าลี่ ลี่เจียง 6 วัน (TG) **AUG 6-11 / AUG 21-26**article

สัมผัสบรรยากาศโรแมนติคของสวิตเซอร์แลนด์แห่งประเทศจีน ตื่นตากับอุทยานป่าหิน ชมทัศนียภาพงดงามของหมู่หินและธรรมชาติแปลกตาแห่งคุนหมิง สักการะวัดหยวนทง นั่งกระเช้าสู่ภูเขาหิมะมังกรหยก สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติแห่งลี่เจียง ชมห้วงน้ำมังกรดำเหยหลงถาน และเมืองโบราณลี่เจียง ชมเจดีย์สามองค์แห่งเมืองต้าหลี่และเมืองเก่าต้าหลี่

เริ่มต้นเพียง 27,900 บาท


Paradise Chengdu - Jiuzhaigo 6 Days (TG) **AUG 13-18 / AUG 22-27**article

สัมผัสความวิจิตรตระการตาที่สรรค์สร้างของธรรมชาติของอุทยานมรดกโลกจิ่วไจ้โกว ชมทะลสาบน้ำใสราวกระจกและกลุ่มทะเลสาบห้าสี ตื่นตากับอุทยานหวงหลง อุทยานธารสวรรค์ที่ซ่อนตัวในขุนเขาสูง เพลิดเพลินในเมืองเฉิงตู เยือนศาลเจ้าขงเบ้ง ชมรูปปั้นจากตัวละครเรื่องสามก๊ก สนุกไปกับความน่ารักของสัตว์ในสวนสัตว์หมีแพนด้า สุดมันส์กับการช้อปปิ้งตลาดใต้ดิน

เริ่มต้นเพียง 32,900 บาท


1 [Go to top]Copyright © 2012 All Rights Reserved.


Faith Travel and Trading Co., Ltd.
1000/231  2rd Floor Liberty Plaza Building 
Sukumvit 55, Wattana, Klongtan Neua, Bangkok 10110
Tel: 02-3812620-1 Fax: 02-7148794 Mobile: 081-8081996
Email : 
contact@faithtravelthailand.com
TAT License : 11/6791